Giới thiệu về HoanTienLazada.Com


Hoàn Tiền Lazada là 1 ứng dụng liên kết với trang thương mại điện tử Lazada nhằm giúp khách hàng mua sắm trên đó sẽ được mua hàng với mức giá rẻ hơn và được nhận lại một số tiền theo số % chiết khấu. Chính vì thế, khi bạn mua hàng qua ứng dụng Hoàn Tiền Lazada bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với việc mua hàng trực tiếp. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể rút số tiền tiết kiệm được về tài khoản ngân hàng hoặc nhận thẻ điện thoại.

Lợi ích bạn nhận được từ Hoàn Tiền Lazada

Với tiện ích HoanTienLazada.Com, số tiền chiết khấu bạn có thể nhận lại lên đến 8% giá trị đơn hàng bạn mua sắm – số % này tùy thuộc vào từng sản phẩm bạn mua và sẽ được tích lũy vào tài khoản của bạn khi đơn hàng được ghi nhận. Khi tích lũy được một số tiền, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc nhận thẻ cào.

Sau bao lâu thì số tiền hoàn lại của đơn hàng sẽ được cộng vào tài khoản?

Sau khi mua hàng khoảng 1 - 3h, tối đa là 72h đơn hàng của bạn sẽ được ghi nhận với trạng thái chờ duyệt trong tài khoản. Sau khi kết thúc thời gian chờ trả hàng, đơn hàng của bạn sẽ được Lazada kiểm tra và duyệt hoàn tiền. Sau khi Lazada duyệt đơn hàng, ngay lập tức HoanTienLazada.Com sẽ thực hiện đối soát đơn hàng để đảm bảo đơn hàng của bạn được xử lý đúng và tiến hành cộng dồn số tiền hoàn lại vào tài khoản tích lũy của bạn. Bạn có thể truy cập vào tài khoản và xem ở mục Thống kê để biết số tiền hoàn lại của bạn đã được duyệt và xem số dư khả dụng có thể rút về.

Làm thế nào để rút được tiền từ tài khoản?

Khi tài khoản tích lũy của bạn trên HoanTienLazada.Com có số dư lớn hơn 50.000 đồng, bạn có thể gửi yêu cầu rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc nhận thẻ cào điện thoại. Việc rút tiền rất đơn giản, bạn chỉ việc nhập đầy đủ thông tin cần thiết về tài khoản ngân hàng, số điện thoại của bạn ở trong phần Thông tin cá nhân và tiến hành gửi yêu cầu rút tiền. Và yêu cầu của bạn sẽ được xử lý trong vòng 1 - 2 ngày làm việc.

Vì sao HoanTienLazada.Com hoàn lại tiền cho bạn?

Như bạn đã biết, Hoàn Tiền Lazada là ứng dụng liên kết với Lazada để giúp họ tiếp cận với khách hàng gần hơn. Vậy nên HoanTienLazada.Com cũng được Lazada trả một khoản phí cho việc giới thiệu khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng của họ. Tuy nhiên, với mục đích hoạt động của HoanTienLazada.Com là mang lại giá trị cho độc giả và giúp độc giả có thể mua sắm tiết kiệm nhất nên HoanTienLazada.Com sẽ hoàn trả lại khoản phí – số tiền mà chúng tôi được nhận từ các cửa hàng – hoàn trả lại cho các bạn như một khoản chiết khấu. Bạn sẽ hoàn toàn biết rõ số tiền chiết khấu nhận được là bao nhiêu ngay khi đơn hàng của bạn được xác nhận.

Lời kết

Như vậy bạn cũng đã hiểu rõ được chức năng của HoanTienLazada.Com mang lại rồi đúng không nào. Rất vui vì HoanTienLazada.Com đã hợp tác được với Lazada để có thể mang lại những lợi ích tốt nhất cho độc giả. Giúp các bạn tiết kiệm chi phí nhiều nhất có thể khi mua hàng online. Đây chính là tiêu chí mà ngay từ đầu HoanTienLazada.Com đã đề ra để làm mục tiêu phát triển. Hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ các bạn độc giả để HoanTienLazada.Com có thể làm được nhiều hơn nữa cho các bạn. Xin cảm ơn!